logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline myquyen89  
#1 Đã gửi : 16/10/2017 lúc 03:15:08(UTC)
myquyen89

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 16-10-2017(UTC)
Bài viết: 0

Dường như bao nỗi mặc cảm về vòng 1 ngự trị trong đầu óc tôi những năm qua đã không còn nữa. Tôi thấy mình như được hồi xuân với vòng 1 căng tròn và đương nhiên là rất hấp dẫn.

Phẫu thuật nâng ngực nhanh

Những cải tiến trong kỹ thuật nội soi đã giúp cho phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời sự đau đớn cho người đặt túi độn nâng ngực được giảm đi đáng kể, đây là một bước tiến mới nhằm giúp cho phụ nữ đỡ băn khoăn hơn trong việc làm thay đổi dáng vẻ của mình trong cái nhìn của mọi người xung quanh.


Kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng nội soi đường nách, phẫu thuật được chia làm 4 bước như sau:

Bước 1: Rạch da đường hõm nách. Kích thước vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ. phẫu thuật và loại túi độn được sử dụng.

Bước 2: Bóc tách tạo khoang túi dưới cơ ngực với kiểm soát nội soi.

Bước 3: Đặt túi vào khoang: chất liệu của túi ngực có thể là gel hoặc nước muối. Hình thái: hình cầu hay hình giọt nước được lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu phẫu thuật và hình dáng ngực ban đầu để đảm bảo mang lại hình dáng đẹp, tự nhiên.

Bước 4: Đóng kín vết mổ. Đặt dẫn lưu để đảm bảo loại bỏ triệt để dịch ứ đọng. Băng định hình ngực.

Ưu điểm: Chỉ cần sử dụng đường rạch da tối thiểu khoảng 3-4cm, hầu như không gây tổn thương mô thành ngực. Kiểm soát chính xác kích thước khoang túi và kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu. Sau phẫu thuật bạn không cần nằm viện, có thể tự đi về, phần ngực được phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên, không có hiện tượng sưng nề, bầm tím…

Nhược điểm: Khác với sử dụng những đường mổ bộc lộ trực tiếp khoang túi như quầng vú, nếp lằn vú. Đường mổ hõm nách cần có dụng cụ chuyên dụng và phương tiện hỗ trợ.

Chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản

- Chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Thời kỳ đầu bệnh nhân sẽ cảm thấy đau, nhạy cảm và bị sưng nề tạm thời, cảm giác ở núm vú bị thay đổi và có thể bị thâm tím từ 2-3tuần.

- Chế độ ăn uống được áp dụng bình thường và bạn không phải kiêng khem bất cứ thức ăn nào.

- Ít nhất trong vòng 3-5 ngày sau phẫu thuật bạn nên hạn chế tối thiểu động tác dang tay. Khủy tay không nên giơ cao hơn nách. Các mô sẽ liền nhanh hơn nếu bạn tránh kéo dãn và làm tách rời cơ, mô quanh vùng đặt mô cấy.

- Nếu không có những hoạt động nặng về thể chất thì bệnh nhân sẽ quay trở lại làm việc trong khoảng vài ngày. Vết sẹo mờ dần theo thời gian.

- Băng sẽ được thay trong vài ngày ngay sau khi phẫu thuật. Rửa vết mổ sau phẫu thuật hai ngày một lần, và tháo chỉ sau bảy ngày. Bệnh nhân có thể mặc áo ngực sau một tháng phẫu thuật, lái xe sau hai tuần và tập thể dục sau hai đến ba tuần.

- Một tháng sau khi phẫu thuật, cần massage theo sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp tuần hoàn tốt, làm ngực mềm mại và đẹp một cách tự nhiên.

Trên đây là một số kinh nghiệm nâng ngực của chị em sau khi thực hiện. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm này, bạn sẽ có thể tự tin hơn khi quyết định đi nâng ngực. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Trang chủ: http://thammydelta.com/
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.